GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHÚNG TÔI

ALUVINA Với đội ngũ Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công chuyên nghiệp bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiêm … đầy nhiệt huyết cho sự phát triển của nền kiến trúc Việt Nam mong muốn đem lại cho nền kiến trúc nước nhà một phong cách mới - hiện đại đậm đà bản sắc dân tộc; đem lại cho quý khách sự tin tưởng, hài lòng với ngôi nhà của mình.

Chúng tôi là “NGƯỜI BẠN TIN CẬY” cùng quý khách trên con đường xây dựng lâu đài hạnh phúc. Dù bạn là ai, bạn sống ở đâu và làm bất cứ công việc gì bạn đều mong muốn, mơ ước về một ngôi nhà - một mái ấm gia đình hạnh phúc. Theo cùng năm tháng ước mơ đó có khi len lỏi trong giấc ngủ nỗi khát khao cháy bỏng được sống và làm việc trong một không gian mơ ước, nhịp sống hối hả của đô thị cuốn con người vào dòng xoáy cuồn cuộn đầy những lo toan... cho nên những ước mơ, khát khao được trở về hòa nhập với thiên nhiên, với một không gian xanh thoáng đãng trong lành là một nhu cầu tất yếu.

Khách hàng nhận được khi đến với Công ty chúng tôi là:

1. Ban Lãnh đạo Công ty là những chuyên gia đầu ngành Kiến trúc – Xây dựng, có kinh nghiệm chuyên môn và quản lý; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình hết lòng vì khách hàng.
2. Đơn vị tư vấn thiết kế tin cậy, thiết kế tiện nghi, đẹp, hiện đại, bền vững.
3. Là nhà thầu, đơn vị thi công đảm bảo chất lượng, thi công đúng thiết kế với giá thành công trình hợp lý.
4. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu khách hàng.
5. Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, với hệ thống các dự án rộng khắp từ Miền Trung đến Miền Tây và các đơn vị hợp tác hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng – Kiến trúc..

Hãy đến với chúng tôi – những nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, những đội thi công chuyên nghiệp.